Tóc Đẹp

Tóc đen để kiểu gì đẹp?

Nhiều người không thích nhuộm tóc màu vì sợ thuốc sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới da đầu cùng với việc phải thường xuyên chăm sóc, dặm lại màu rất phiền phức. Cũng chính vì thế, mà không ít bạn gái vẫn giữ nguyên mái tóc đen truyền thống của mình.

Chẳng cần nhuộm màu quá nổi bật với những kiểu tóc đen đẹp 2018 dưới đây vừa nhã nhặn, thanh lịch và cũng không kém phần thu hút.

Vậy những nàng tóc đen để kiểu gì thì đẹp? Cùng tham khảo những kiểu tóc dưới đây.

Các kiểu tóc đen đẹp và trẻ trung 2018

Với các kiểu tóc dưới đây cho dù bạn có khuôn mặt nào đi chăng nữa thì với các kiểu tóc đen đẹp dưới đây chắc chắn là một gợi ý hay dành cho bạn.

Nhìn những cô nàng này bạn sẽ thấy rằng tóc đen để kiểu gì vẫn thấy đẹp!

 

Nếu những cô nàng nào đã chán với các màu tóc quá nổi bật thì như đỏ, vàng, nâu,… thì tóc đen vẫn mang một nét đặc trưng rất riêng và khó có thể pha lẫn được. Chỉ cần  một chút khéo léo, tinh tế và sáng tạo thì các kiểu tóc đen vẫn đảm bảo đẹp và trẻ trung vô cùng, giúp bạn trở nên xinh xắn và cuốn hút hơn nhiều.

Do đó, đừng bỏ qua những kiểu tóc đen đẹp cho nữ dưới đây nhé!

1. Tóc đen thẳng dài

Kiểu tóc đen truyền thống này chắc rằng bất kỳ chị em nào cũng đã từng sở hữu. Với vẻ đẹp thanh thoát, giản dị mái tóc đen thẳng dài phù hợp với mọi gương mặt.

Kiểu tóc đen thẳng này có thể phù hợp với mọi trang phục, các kiểu trang điểm khác nhau cũng như có thể để mái kiểu gì cũng đẹp và sành điệu.

Tóc đen thẳng dài cũng cực kỳ thu hút đấy nhé!

2. Tóc đen ngang vai

Kiểu tóc đen ngang vai này có thể giúp bạn chinh phục mọi kiểu tóc mái với lối trang điểm khác nhau.

Nếu những kiểu tóc ngang vai màu nâu hay nhuộm vàng khác nhau với phong cách đậm chất Tây thì tóc đen ngang vai vẫn đảm bảo trẻ trung và giữ lại nét truyền thống của người châu Á.

Tóc đen ngang vai vô vùng duyên dáng và nữ tính.

3. Tóc đen chấm vai

Với mái tóc cá tính này, cũng là một trong kiểu tóc đen đẹp 2018 trong mùa hè vừa qua. Kiểu tóc đen chấm vai này nàng có thể uốn cúp nhẹ nhàng hoặc uốn gợn sóng xoăn nhẹ nhàng thì sẽ mang đến sự trẻ trung và cực kỳ sành điệu hơn.

Tóc đen chấm vai thẳng cũng sành điệu không kém.

4. Tóc đen xoăn dài

Nếu tóc thẳng sẽ toát lên sự dịu dàng và đằm thắm hay nhẹ nhàng thì ngược lại tóc đen xoăn dài lại cực kỳ thu hút và quyến rũ theo một cách nào đó. Bao nhiêu phần nữ tính của bạn đều được khoe ra với những lọn tóc xoăn dài.

Nhiều người ngại rằng tóc đen xoăn dài trông có vẻ “già” hơn thì bạn nên uốn lọn tóc nhẹ, buông thả một cách tự nhiên cùng với đó là tóc mái thưa thì kiểu tóc đen xoăn nhẹ sẽ trông phù hợp và tươi tắn hơn.

Tóc đen xoăn dài quyến rũ.

5. Tóc xoăn đen ngắn

Thêm một gợi ý dành cho các cô nàng không biết tóc đen để kiểu gì đẹp, đó chính là tóc xoăn đen ngắn.

Nếu như kiểu tóc đen xoăn dài là sự nhẹ nhàng và quyến rũ thì kiểu tóc xoăn đen ngắn này vừa là nét hiện đại, cá tính đôi khi cũng có gì đó là cổ điển.

Có thể nói kiểu tóc xoăn đen ngắn này là mẫu tóc thường bắt gặp nhiều nhất trong những năm gần đây.

Hiện đại và pha chút truyền thống với kiểu tóc xoăn đen ngắn này.

6. Tóc đen ngắn rối tự nhiên

Kiểu tóc này có phần hoang dã và cực kỳ thời trang, không cần làm gì nhiều. Với kiểu tóc đen ngắn được làm xoăn hoặc rối một cách tự nhiên thì khi mặc trang phục nào trông cũng cực kỳ “cool”.

Cực kỳ sành điệu với một trong những kiểu tóc đen đẹp cho nữ được đánh rối tự nhiên

7. Tóc đen ngắn uốn lượn sóng

Các nàng tóc đen có thể tha hồ biến hóa với những kiểu tóc đa dạng khác nhau, với mái tóc đen ngắn uốn gợn sóng nhẹ nhàng trông tự nhiên vô cùng.

Đối với kiểu tóc đen đẹp và trẻ trung này có thể phù hợp với mọi gương mặt, cho dù bạn để mái thưa hay không để mái đều vẫn đảm bảo xinh xắn và thu hút.

Nhẹ nhàng và cuốn hút với tóc đen ngắn uốn lượn sóng.

8. Tóc đen uốn cụp

Với tóc đen uốn cụp sẽ trả lời cho những nàng nào đang thắc mắc rằng tóc đen uốn có đẹp không? Nếu như không thích uốn xoăn thì nàng có thể uốn cụp nhẹ nhàng ở phần đuôi tóc, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc hơn, từ đó giúp kiểu tóc đen của bạn có phần đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều.

Tóc đen uốn cụp với độ dài ngắn khác nhau đều vẫn rất phù hợp và cực kỳ sành điệu đấy các nàng ạ!

9. Tóc đen uốn đuôi

Không quá cầu kỳ với các kiểu tóc đen nhuộm highlight hay tóc nhuộm màu nổi bật. Bạn có thể chọn đơn giản hơn nhưng không hề đơn điệu với các kiểu đen uốn đuôi.

Một mái tóc đen dài uốn nhẹ phần đuôi giúp nàng nữ tính và cô cùng dịu dàng nhưng không kém phần cuốn hút.

Tóc đen uốn đuôi đẹp nhẹ nhàng và nữ tính.

10. Tóc đen uốn gợn sóng

Thêm một gợi ý cho những cô nàng để tóc đen, mái tóc này cũng là một trong những kiểu tóc đen đẹp cho nữ mà bạn chớ bỏ qua.

Với mái tóc đen dài là niềm tự hào của các cô gái, nếu không muốn cắt thì có thể làm mới mình với kiểu tóc den uốn gợn sóng cực kỳ “Hàn Quốc” này nhé.

Kiểu tóc uốn gợn sóng này phù hợp cả cho nàng có mái tóc mỏng và tóc dày. Đối với kiểu tóc thưa, các cô gái nên để tóc ngang vai không cắt nhiều tầng trước khi uốn. Còn ngược lại đối với các cô nàng sở hữu mái tóc dày và sợi cứng thì hãy phục hồi và cắt tỉa gọn gàng cho tóc trước khi uốn gợn sóng.

Tóc đen uốn gợn sóng.

11. Tóc đen thẳng qua vai trẻ trung

Đây chắc chắn sẽ là một trong các kiểu tóc đen đẹp cho nữ. Hiện đại hơn với tóc dài những vẫn được nét nữ tính, lại không quá mất công chăm sóc tóc.

Tóc đen lửng là lựa chọn lý tưởng, đảm bảo bạn sẽ trẻ ra vài tuổi ngay. Với kiểu tóc này bạn có tha hồ biến hóa cùng các kiểu cắt vểnh hoặc cắt cúp khác nhau.

Trẻ trung với kiểu tóc đen thẳng như thế này.

Nếu như bạn vẫn cảm thấy tóc đen này không quá phù hợp thì có thể nhuộm highlight hay các màu nhẹ nhàng như nâu, vàng đồng,… cho gương mặt sáng bừng hơn.

12. Tóc đen ngắn cá tính

Mạnh mẽ và thu hút, kiểu tóc ngắn trên vai luôn được các nàng cá tính ưa chuộng. Với tóc ngắn hợp nhất với những gương mặt trái xoăn, mặt nhỏ.

Nếu không thuộc hai dạng gương mặt trên, hãy chú ý đến cách để mái. Mái xéo dài sẽ giúp gương mặt của bạn nhỏ gọn lại rất nhiều lần.

Mái tóc đen ngắn cá tính mà cũng cực kỳ sành điệu.

13. Tóc đen tạo kiểu đơn giản

Ngoài việc cắt một kiểu tóc cố định, bạn hoàn toàn có thể biến hóa thêm cho gương mặt của mình trở nên sinh động hơn thì có thể tự tạo các kiểu cực đơn giản như buộc tóc đuôi ngựa hoặc buộc tóc nửa đầu.

Hay đơn giản với cách buộc nửa tóc đáng yêu như thế này.

 

Với các kiểu tóc đen đẹp 2018 này, những nàng nào muốn làm mới hoặc thay đổi mình nhưng lại e ngại việc nhuộm màu như vàng, nâu, đỏ, xanh,… thì có thể tham khảo qua. Không hề “già đi” chút nào nếu như tóc đen của bạn được biến hóa đủ các kiểu khác nhau từ uốn xoắn nhẹ nhàng cho đến uốn gợn sóng hay cúp đuôi, tóc tỉa, thậm chí là tóc đen thẳng dài hay tóc đen ngang vai hoặc ngắn hơn đều vẫn đảm bảo phù hợp với từng gương mặt của bạn.

 

Related posts

Dưỡng da đúng cách với dầu dừa ĐƠN GIẢN mà hiệu quả

Lamdep24h Meo

Tóc Ngắn Nhuộm Màu Gì Đẹp? Xu Hướng Màu Tóc 2018

Lamdep24h Meo

Reviews chi tiết! Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal nam, nữ đẹp nhất 2019

Lamdep24h Meo

Leave a Comment