Trang Điểm

phấn mắt 3ce nhũ review chi tiết và phấn mắt 3ce giá bao nhiêu

Chắc chắc trong chúng ta ai ai cũng biết đến thương hiệu 3CE đến từ xứ sở kim chi. Dù đã tồn tại lâu đời nhưng hãng 3CE chỉ mới được sự chú ý cũng như gây điên đảo giới trẻ bằng cú hit từ collection son 3CE Mood Recipe.

Từ đó, 3CE đã thông minh “mượn gió bẻ măng” cho ra các dòng sản phẩm tiếp theo như má hồng, son kem,… và đặc biết là bộ collection bảng mắt Mood Recipe 9 màu nhũ và lì.

Nhưng với giá của phấn mắt 3CE hơi cao so với lượng sản phẩm, tầm cỡ 750.000vnđ – 780.000vnđ . Nhiều người vẫn còn vô cùng đắn đo liệu có nên thử chăng?

Đến với bài viết này, các bạn sẽ có đầy đủ tất tần tật các thông tin cũng như cảm nhận về sản phẩm phấn mắt 3CE này.

phấn mắt 3ce nhũ review

  1. Bao bì

Điểm đáng khen: nhìn vào bộ sưu tập này, điều đầu tiên mà chắc bạn có thể thấy được chính là độ đáng yêu vô đối của bảng phấn mắt. Với vỏ hộp được thiết kế vuông vướt vừa vặn và màu sắc thể hiện được theme màu sắc chủ đạo, ai nhìn vào lần đầu tiên sẽ yêu ngay.

Điểm không thích: dù được thiết kế đáng yêu nhưng khi cầm bảng phấn mắt trên tay nhìn có vẻ khá lỏng lẻo, rẻ tiền. Sản phẩm cũng không được nhiều, vì kiểu dáng hộp khá là nhỏ đủ cầm vừa 1 bàn tay (nhưng đổi lại thì rất dễ bỏ túi mang đi du lịch).

  1. Màu sắc

Được lấy cảm hứng từ bộ son Mood Recipe, bảng phấn có các tông màu nhũ và màu lì theo tone nâu, hồng nude, đỏ đất,… Những màu thể hiện trong bộ phấn mắt nhìn vừa Tây nhưng cũng dễ dàng sử dụng không quá đậm hay sặc sỡ.

Các màu được set up gồm các màu nhũ và màu lì theo nhu cầu riêng, giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn:

  • Bảng Overtake gồm 5 màu nhũ và 4 màu lỳ : tone chủ đạo là màu hồng nude. Phù hợp cho các bạn gái thích trang điểm nhẹ nhàng.
  • Bảng Plot Twist gồm 5 màu nhũ và 4 màu lỳ: tone chủ đạo là nâu, nude. Bảng mắt này có thể đánh nhẹ nhàng hoặc trang điểm đậm được.
  • Bảng Smoother đặc biệt 9 màu đều là màu lỳ: tone chủ đạo của bảng này cũng là màu nâu, đỏ đất và nude. Bảng này dành cho các bạn chỉ thích đáng màu lỳ hoặc đã có sẵn màu nhũ rồi.

Về màu sắc thì đối với mình, 3CE đã làm khá tốt không chê được. Và do mình cũng thích đánh mấy màu cơ bản nhẹ nhàng nữa.

  1. Chất phấn và độ ăn phấn

Có thể nói điều làm nhiều người lưỡng lự với em này chính là chất phấn vì phần trăm tốt của ẻm chỉ đạt 50/50

Về điểm đáng khen: Màu lỳ của bộ phấn này lên mắt khá tốt. Màu sắc của phấn lỳ lên mắt khá chuẩn màu và cũng dễ tán. Chất phấn lỳ cũng mịn và không có bị bay vụn phấn lên trên mặt khi đánh.

Ngoài ra, màu nhũ của em này nhìn khá đẹp và các vụn kim tuyến cũng khá bắt mắt người nhìn. Khi đánh lên mắt, màu nhũ cũng lên rất đúng màu.

Về điểm không thích: những khuyết điểm của em này đều nằm ở lần phấn nhũ. Mặc dù màu của nhũ khá đẹp nhưng khi đánh lên lại gây ra những rắc rối đáng tiết như hạt kim tuyết bị bay và dính lên mặt. Điều này khiến cho nhiều người gặp phải rắc rối trong việc trang điểm.

Hơn nữa, màu nhũ khi lên mắt lại hơi nhẹ và không lấp lánh nhiều. Đây vừa là điểm tốt với các bạn thích màu kim tuyến nhẹ nhàng tự nhiên, nhưng mình lại không thích thì mình thích phải lấp lánh nhiều hơn.

Mẹo dành cho các bạn muốn giữ được đúng màu kim tuyết khi đánh lên là sử dụng ngón tay dặm phấn lên. Hoặc cho một ít kem che khuyết điểm ở phía dưới rồi lấy cọ hợc ngón tay dặm lên. Điều này sẽ giúp màu nhũ của phấn lên mắt giữ được độ lấp lánh ban đầu.

Cuối cùng là điểm mình không thích nhất chính là giá thành. Dù bảng mắt này khá đẹp về kiểu dáng, màu sắc. Nhưng với cái giá gần như là highend mà chất lượng cũng chỉ ổn 50/50 chứ không xuất sắc với mình thì là vấn đề khá lớn.

Vậy là mình đã review hết rồi nhé

Bản phấn này đối với mình là 50/50. Cảm nhận của mình là không đáng mua dù thực sự mình cũng khá thích màu và chất của phấn lỳ. Nhưng có lẽ các bạn sẽ nghĩ khác mình thì sao? Mong bài viết sẽ giúp các bạn về lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho bản thân nhé.

Comment here