Dáng ĐẹpGiảm Cân

Bài tập thể dục giảm cân cấp tốc 1 tuần giảm 3kg tại nhà bất ngờ

Thừa cân và mỡ bụng luôn là mối lo ngại của nhiều chị em. Nếu bạn đang tìm một phương pháp để giảm cân và mỡ bụng thì không thể bỏ qua các bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà. Chỉ 1 tuần bạn có thể giảm ngay 3 kg dễ dàng và 2cm vòng bụng đơn giản để chuẩn eo thon .

Không cần phải vất vả đấu tranh bởi các chế độ ăn kiêng hay tốn nhiều thời gian để đến phòng tập mà với các bài tập giảm cân cấp tốc này không chỉ đơn giản mà còn dễ dàng thực hiện tại nhà.

Thân hình hoàn hảo cùng eo thon dáng chuẩn hơn với những bài tập giảm cân cấp tốc cho nữ hiệu quả chỉ sau 1 tuần giảm được 3kg.
Thân hình hoàn hảo cùng eo thon dáng chuẩn hơn với những bài tập giảm cân cấp tốc cho nữ hiệu quả chỉ sau 1 tuần giảm được 3kg.

Dưới đây là 5 bài tập thể dục giảm cân cấp tốc chỉ trong 1 tuần mà giảm đến 3kg. Nên nhớ trước khi bắt đầu thực hiện các bài tập, các bạn nên nhớ phải để quen dần khi tập mỗi động tác chỉ thực hiện 20 giây. Nghỉ 10 giây. Xoay vòng 5 động tác trong 3 tuần, tổng cộng 15 lần.

Lựa chọn cường độ luyện tập thích hợp để tránh chấn thương không đáng có.

1. Bài tập Squat khi xem Tivi

Không còn quá xa lạ gì với những lợi ích từ các bài tập Squat mang lại không chỉ giảm cân hiệu quả mà còn giúp cho các bạn nữ có vòng 3 săn chắc và vóc dáng hoàn hảo hơn.

Đừng coi thường bài tập Squat cơ bản này, vì nó sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì có thể giảm cân thần tốc đấy.
Đừng coi thường bài tập Squat cơ bản này, vì nó sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì có thể giảm cân thần tốc đấy.

Cách thức hiện:

 • Bước 1: Đứng thẳng người, đầu gối mở rộng, hướng thẳng hàng với mũi chân, không hẹp hoặc rộng hơn với mũi chân. Đầu gối không vượt quá mũi chân. Hai chân cạnh nhau ngang bằng vai, ngực hơi ưởn.
 • Bước 2: Từ từ hạ thấp cơ thể phần hông xuống bằng cách đẩy hông của bạn ra sau và hạ đầu gối xuống. Khi hạ người thì hít vào sâu thật chậm bằng mũi trong suốt quá trình hạ người xuống.
 • Bước 3: Nâng người lên và sau đó thở ra nhanh bằng miệng.

2. Bài tập thể dục Jumping Jack (Bật nhảy)

Cách thực hiện bài tập bật nhẩy khá đơn giản nhưng lại hiệu quả là một trong những bài tập mà có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhất tại nhà.

Bài tập bật nhảy đơn giản này bạn có thể thực hiện bất cứ ở đâu trong nhà mình mà cũng mang lại hiệu quả cho việc giảm cân.
Bài tập bật nhảy đơn giản này bạn có thể thực hiện bất cứ ở đâu trong nhà mình mà cũng mang lại hiệu quả cho việc giảm cân.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Đứng thẳng người, chân mở rộng bằng hông. Mũi chân hướng thẳng theo hướng của đầu gối. Tay thả lỏng nhẹ áp sát hai bên thân người.
 • Bước 2: Nhảy bật sang hai bên, giữ lưng thẳng, hai tay giơ cao qua đầu, vỗ bàn tay.
 • Bước 3: Bật nhảy trở về động tác trong bước 1. Tiếp tục thực hiện thêm 19 lần nữa.
Hướng dẫn tư thế đúng chuẩn cho bài tập này.
Hướng dẫn tư thế đúng chuẩn cho bài tập này.

3. Plank (Chống đẩy bằng khuỷu tay) bài tập giúp giảm cân một cách “thần thánh”

Với bài tập thể dục giảm cân cấp tốc này bạn cũng có vừa thực hiện vừa xem Tivi hay máy tính bảng.

Động tác Plank cơ bản không thể bỏ qua trong những bài tập thể dục giảm cân tại nhà cho nữ.

Hướng dẫn:

 • Bước 1: Chống hai khuỷu tay trên thảm, lưng và cổ giữ thẳng. Siết chặt cơ bụng sau đó kiểng hai mũi chân lên mặt sàn, đảm bảo hông thấp hơn lưng, tư thế chắc.
 • Bước 2: Giữ nguyên tư thế này trong vòng 30 giây hoặc 45 giây – 1 phút cho người đã tập lâu năm hoặc có thể trạng tốt.
 • Bước 3: Tiếp tục thực hiện từ 15-20 lần.
Hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn cho bài tập chống đẩy bằng khuỷu tay này.
Hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn cho bài tập chống đẩy bằng khuỷu tay này.

4. Nâng cao đùi

Đơn giản, dễ thực hiện với bài tập nâng cao đùi. Là động tác trong bài tập giúp giảm mỡ bụng, đùi một cách hiệu quả. Đồng thời bài tập thể dục này còn làm cho vòng 3 bạn càng thêm “sexy chết người”.

Nâng cao đùi hoặc chạy nâng cao đùi tại chỗ - Bài tập quen thuộc nhưng hiệu quả không ngờ.
Nâng cao đùi hoặc chạy nâng cao đùi tại chỗ – Bài tập quen thuộc nhưng hiệu quả không ngờ.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bước 1: Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, khoảng cách giữa hai chân rộng bằng vai. Tay trước đưa ra sau, tay phải co trước mặt.
 • Bước 2: Liên tục nhảy đổi chân hai bên, đổi tay theo mỗi lần nhảy. Bảo đảm nâng đùi cao đúng tư thế.
 • Bước 3: Thực hiện động tác này 20 lần.

5. Bài tập thể dục tư thế leo núi

Bài tập thể dục tư thế leo núi.
Bài tập thể dục tư thế leo núi.
 • Bước 1: Bắt đầu với tư thế Plank. Chống hai tay trên thảm, lưng và cổ giữ thẳng. Siết chặt cơ bụng, sau đó kiểng hai mũi chân lên chạm sàn, đảm bảo hông thấp hơn lưng, tư thế chắc.
 • Bước 2: Giữ nguyên tư thế lưng và chân phải, co chân trái áp sát vào thân người. Mũi chân không được chạm thảm.
 • Bước 3: Đưa chân trái trở về tư thế bước 1. Bật chân phải áp sát thân người, mũi chân không chạm thảm. Liên tục bật nhảy hai chân 20 lần, mỗi bên 10 lần.

>>> Tham khảo thêm bài viết “Những bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất cho các chị em

Nếu bạn luôn cố gắng và chăm chỉ luyện tập thì giảm cân không còn quá khó. Với một số bài tập giảm cân cấp tốc trên chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả chỉ sau 1 tuần cho các bạn nữ.

Cùng với những bài tập thể dục giảm cân tại nhà, các bạn nên nhớ là phải có chế độ ăn uống khoa học và đúng cách để có thể rút ngắn thời gian lấy lại vòng eo thon, vòng 3 săn chắc cùng một vóc dáng hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Comment here