Giảm Cân

6 loại trái cây ăn vặt giúp giảm cân hiệu quả theo chế độ Eat Clean (P3)

Bạn đã áp dụng hết những loại trái cây giúp giảm cân mà chúng tôi đã gợi ý những bài viết trước đó. Thì ở phần 3 này chúng tôi xin chia sẽ thêm với bạn 6 loại trái cây giúp giảm cân hiệu quả.

Bạn sẽ đạt được hiệu quả giảm cân đã đặt ra trong thời gian ngắn nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Quả cam – 67 calo/ quả

Cam là trái cây cung cấp nhiều vitamin giúp duy trì sức đề kháng như cam xứ Đoài, cam sành miền Tây… Hãy cẩn thận lựa chọn những loại cam chất lượng để làm món ăn vặt giảm cân cho chế độ ăn giảm cân eat clean của bạn ngay nhé!

Cam là trái cây cung cấp nhiều vitamin giúp duy trì sức đề kháng và giảm cân hiệu quả
Cam là trái cây cung cấp nhiều vitamin giúp duy trì sức đề kháng và giảm cân hiệu quả

2. Quả chà là – 70 calo/ 100 gram

Quả chà là hiện đang được bày bán ở rất nhiều cửa hàng thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm khô và các siêu thị lớn.

Đây là nguồn chất ngọt tự nhiên rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là chị em phụ nữ đang có ý định giảm cân thì quả chà là sẽ giúp thực đơn giảm cân không còn nhàm chán nữa.

Nó thậm chí còn được chọn làm gia vị thay thế hoàn hảo cho đường trắng trong nhiều công thức làm bánh nữa đấy, bạn đã thử chưa?

Quả chà là rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là chị em phụ nữ đang có ý định giảm cân
Quả chà là rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là chị em phụ nữ đang có ý định giảm cân

3. Quả lựu – 63 calo/ quả

Hầu hết chị em phụ nữ đều biết rất rõ công dụng làm đẹp của loại quả này. Nước ép lựu hay quả lựu tươi vốn trước nay đã là lựa chọn hàng đầu giúp chị em sở hữu làn da sáng mịn và đầy sức sống. Nhưng, với những ai đang giảm cân thì quả lựu là 1 món trái cây ăn vặt giảm cân hiệu quả. Hãy thử xem nhé.

Quả lựu là 1 món trái cây ăn vặt giảm cân hiệu quả. Hãy thử xem nhé.
Quả lựu là 1 món trái cây ăn vặt giảm cân hiệu quả. Hãy thử xem nhé.

4. Quả lê – 98 calo/ quả

So với nhiều loại quả khác, lê chứa nhiều đường tự nhiên hơn. Tuy tốt cho sức khỏe nhưng nó lại cung cấp khá nhiều năng lượng. Dù vậy, với một món ăn chơi để lấp cơn đói ngày giảm cân thì một trái lê và tách trà nóng lại là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

5. Kiwi – 68 calo/ 2 quả

Dù là kiwi xanh chua nhẹ hay kiwi vàng thơm ngọt thì đây cũng là loại quả mà chúng ta thấy nhiều nhất trong công thức món ăn giảm cân lành mạnh của nhiều blogger nổi tiếng. Với 2 quả cho bữa ăn nhẹ, bạn chỉ nạp chưa tới 70 calo thôi, tại sao không thử ngay nhỉ?

6. Hoa quả sấy khô – 76 calo

Nếu nhà bạn có lò nướng, hãy chọn những loại quả mình thích nhất, sấy khô lên và đóng hộp bảo quản. Như vậy là chúng ta đã có một món ăn vặt cho thực đơn Eat Clean giảm cân cực ngon và có thể thưởng thức bất cứ lúc nào rồi.

Mong rằng sau 3 bài viết chia sẽ về những loại trái cây giúp giảm cân theo chế độ ăn Eat Clean. Các bạn sẽ không còn bị việc giảm cân ám ảnh mà sẽ có một quá trình giảm cân thoải mái và thú vị với những thực đơn đa dạng và tươi mới. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem ngay: 7 loại trái cây giúp giảm cân theo chế độ Eat Clean (P1)

>>> Xem ngay: 7 loại trái cây ăn vặt giúp giảm cân hiệu quả theo chế độ Eat Clean (P2)

Comment here